gaming

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 

 

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, trong suốt quãng thời gian hoạt động của mình chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí “Niềm tin của bạn là thành công của chúng tôi”. Thật vậy, chúng tôi tự hào có thể nói rằng, tất cả những nhân viên của Gia Hiến Computer đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn đặt thành công của khách hàng để kiếm tìm thành công của chính mình. Với tinh thần chúng tôi đã và đang dần từng bước xây dựng lên một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy trong từng sản phẩm dịch vụ và quan trọng hơn cả là chế độ sau bán hàng.

Nhờ cố gắng của tập thể công ty, cùng sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng các dịch vụ tại đây,đến nay Gia Hiến đã  thi công, lắp đặt, nâng cấp hơn 600 phòng Net với nhiều quy mô từ  nhỏ đến lớn, từ hệ thống vài chục máy đến hàng trăm máy. Đây quả là một con số đáng tự hào, nó không chỉ nói nên khả năng làm việc của Gia Hiến Computer mà còn là chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đồng hành với Gia Hiến Computer từ những ngày khởi nghiệp, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đối tác lớn: Intel, AMD, Gigabyte, ASUS, Western, LG, KAS, Samsung, Kingston, G.Skill, E-Blue, Cooler Master, Corsair, Acbel, Tt eSport, Jetek, … đã luôn tin tưởng và cùng chúng tôi mang lại những dịch vụ hoàn thiện nhất.

img-info-1

eagle

img-info-2

SỨ MỆNH

 

Sứ mệnh của Gia Hiến Computer là mang đến những thông tin tư vấn hữu ích nhất cho khách hàng khi triển khai, lắp đặt phòng net – lắp đặt phòng game với nhiều quy mô khác nhau. Trở thành hậu phương vững chắc cho các khách hàng kinh doanh phòng game net góp phần xây dựng nên các phòng game net chuẩn Esport tại Việt Nam để các phòng game net bắt kịp với xu hướng của các quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Mang đến cho nhưng khách hàng kinh doanh phòng net những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và các hãng sản xuất những sản phẩm: Bàn, ghế, thiết bị quán Game…đẩy mạnh cạnh tranh lành mạnh cùng hỗ trợ nhau tạo nên những giá trị to lớn cả về tinh thần và vật chất.

 

 

TẦM NHÌN

Gia Hiến Computer luôn hướng đến những mô hình phòng game net cao cấp, chuyện nghiệp trên toàn quốc bởi lẽ:

Hiện nay có quá nhiều phòng Game Online đi vào hoạt động, những phòng Game sau luôn có sự đầu tư bài bản hơn vì thế để có thể cạnh tranh trực tiếp và phát triển lâu dài thì việc xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp, cấu hình cao sẽ là hướng đi đúng đắn và chính xác nhất.

Nếu bạn đã từng sử dụng những chiếc máy với cấu hình cao, bạn có còn muốn sử dụng những phòng máy bình thường không, chắc chắn là không rồi đúng không nào, do đó, để có thể giữ lại khách thì chắc chắn hệ thống của bạn phải bắt kịp với xu hướng thời đại.

Các cấu hình cao tuy có mức giá cả cao hơn nhưng bù vào đó là tuổi thọ cao hơn và được hưởng nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng.

Với những lý do đó mục tiêu của Gia Hiến Computer là xây dựng lên một hệ thống phòng game chất lượng, cao cấp với những sàn game hiện đại bậc nhất. Giúp công ty giữ vững vị trí số một trong lĩnh vực kinh doanh Game Online trên toàn quốc và các khu vực lân cận.

 

 

 

 

Solutiion

DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

 

I. Lắp đặt phòng net

Tổng công ty tư vấn lắp đặt game net toàn quốc Gia Hiến cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói, chuyên nghiệp, giá rẻ cho khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những phòng game net chuyên nghiệp chuẩn Esports. Khi đến với dịch vụ của Gia Hiến khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt và trang trí phòng game cùng với rất nhiều ưu đã lớn đang chờ bạn.

 

 

Experiment

chính sách bảo hành

Gia Hiến Computer luôn cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng: Quyết nói không với những hãng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lắp đặt miễn phí, trọn gói trong vòng 24 giờ trên toàn quốc: Tại bất cứ đâu trên mọi miền toàn quốc, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ chúng tôi sẽ cử các chuyên gia đến khảo sát, đánh giá, thiết kế và tiến hành lặp đặt hệ thống phòng Game nhanh gọn nhẹ nhất có thể.

Cam kết đổi trả mới cho các sản phẩm lỗi: Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đồ tại Gia Hiến Computer, với bất kỳ sự cố nào về sản phẩm bạn đều có thể đổi mới trong vòng 36 tháng.

Xử lý mọi sự cố, thay thế máy mới ngay tại nhà chưa đến 30 phút.

 

block 4 backgroup

 II. Nâng cấp phòng Game

Giúp tăng khả năng cạnh tranh với các phòng game khác gồm hoạt động: bảo trì, bôi keo tản nhiệt cho tất cả các hệ thông máy cũ trong quán, cung cấp hệ thống bàn, ghế game hiện đại, thoải mái mà giá cả vô cùng phải chăng, trang trí phòng ốc theo yêu cầu của chủ quán..

 

    • Tư vấn lắp đặt phòng net
    • Bạn cần tư vấn lắp đặt phòng net?(Hãy để lại thông tin, bạn sẽ được tư vấn miễn phí trọn gói từ a-z)
    • AnhChị

    • Đăng ký tư vấn

    0986766689